Đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Tùng Thanh

Ngày đăng: 01:40 24/05/2017
Lượt xem: 930
Cỡ chữ
Với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ thông tin, thương mại điện tử như hiện nay thì việc đi du lịch gần như không còn quá khó khăn nữa, và trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kế nối internet là bạn có thể chuẩn bị gần như đầy đủ cho chuyến du lịch của mình rồi và chỉ cần trong một thời gian ngắn để chuẩn bị, ít tốn kém.

Bạn ghé thăm về khu du lịch sinh thái khách sạn ở biển Hải Tiến

 
đặt phòng khách sạn tùng thanh 654

Đặt phòng khách sạn trực tuyến
 
Tuy nhiên có một thực tế hoàn toàn khác biệt là các khách du lịch tự túc tức là không thông qua một đơn vị lữ hành du lịch nào cả vẫn giữ nguyên thói quen cũ là đặt phòng khách sạn trực tuyến. Mặc dù hiện nay có khá nhiều khách du lịch biết đến dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến. Điều đó mặc nhiên khiến khách du lịch bỏ qua những lợi thế của dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến. Qua một cuộc khảo sát của Tùng Thanh Hotel chúng tôi đưa ra một kết luận hết sức đáng quan tâm: 65% khách du lịch tự túc người Việt có thói quen đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. 
 
Từ những thông tin qua cuộc khảo sát có được chúng tôi chia thành 2 nhóm đối tượng khách hàng chính:
  • Nhóm I: Trí thức trẻ trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi

  • Nhóm II: Nhân viên văn phòng từ 30 tuổi trở lên

Và đây là những hành vi tiêu dùng quan trọng của 2 nhóm khách hàng đi du lịch này:
 
Thế hệ trẻ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi thường có xu hướng thích đi du lịch khám phá , từ 3 đến 5 lần/năm. Đặc điểm của những chuyến đi này là các chuyến đi tường ngắn ngày , chi phí thấp, và thường được tổ chức vào cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ. Nhưng ngược lại với các nhóm trẻ trên thì những người có độ tuổi từ 30 trở lên thì hoàn toàn ngược lại. Họ chỉ đi du lịch 1 đến 2 lần trong 1 năm nhưng thường là đi du lịch dài ngày và họ không đi vào cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ và họ sẵn sàng chi nhiều hơn cho mỗi chuyến đi du lịch.
 
Và trong số các khách hàng đi du lịch đó thì có đến gần 2/3 du khách có thói quen đặt phòng trực tiếp tại khách sạn và vào những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần tình trạng du khách không tìm được phòng ưng ý là khá cao. Vậy thì chúng ta đặt ra câu hỏi là tại sao du khách không đặt phòng trực tuyến bởi các khách sạn ngày nay đa số đều có trang website và có mục đặt phòng trực tuyến vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.
 
Trong số 800 khách hàng phía trên tình nguyện tham gia khảo sát với Tùng Thanh Hotel, thì có tới 65% số người thừa nhận họ thường đặt trực tiếp đến phòng khách sạn trước mỗi chuyến đi và chỉ có 14% khách hàng khảo sát từ 22-30 tuổi và 8% đối tượng khảo sát từ 30 tuổi trở lên lựa chọn đặt phòng trực tuyến.
 
Điều mà các khách hàng thường bỏ qua khi đặt phòng trực tuyến tại webiste các khách sạn đó là: giá phòng đặt trực tuyến luôn rẻ hơn đặt trực tiếp tại khách sạn, khuyến mãi tại thời điểm đặt phòng, tích điểm giảm giá, bốc thăm may mắn, được tư vấn nhiều loại phòng tại nhiều khách sạn khác nhau, những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết… Vậy với nhiều ưu đãi tuyệt vời như vậy mà bạn lại không đặt phòng trực tuyến thì có phần hơi thiệt thòi rồi đó. 
 
Và điều quan trọng trong tâm lý người tiêu dùng Việt là vẫn thích và muốn tiêu tiền mặt hơn và tiêu qua thẻ, bởi sự tiện dụng vốn có của nó. Nhưng ít ai biết rằng bạn không nên mang quá nhiều tiền mặt trong người bởi điều thứ nhất chiếc ví của bạn được thiết kế để đựng vừa 1 lượng tiền mặt nhất định thôi bạn không thể nhồi nhét quá nhiều vào đó và  mang theo nhiều như vậy những rủi ro xảy ra rất cao. Đấy là sự bất tiện của việc bạn mang nhiều tiền mặt trong người vậy tai sao bạn không thử dùng chiếc thẻ để tiện hơn tronng việc tiêu dùng. Đó là một ý tưởng không tồi đâu.

Bạn nghĩ sao khi mình sở hữu 1 chiếc thẻ tiện dụng và đặt phòng khách sạn trực tuyến cho mỗi chuyến đi du lịch của mình. Chúng tôi nghĩ nó sẽ cực kỳ thuận tiện và giúp bạn tránh được những cảnh cháy phòng ngày cao điểm đó.

Bắt kịp xu thế đó tại khách sạn Tùng Thanh của chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những dịch vụ tối ưu nhất. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản là bạn có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến tại khách sạn chúng tôi một cách hoàn hảo rồi. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm sự tiện nghi hiện đại đó.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách đặt phòng trực tuyến tại khách sạn Tùng Thanh.

 
đặt phòng trực tuyến tại khách sạn tùng thanh 21
 
Mục đặt phòng trực tuyến ngoài trang chủ Tùng Thanh Hotel
 
đặt phòng khách sạn tùng thanh 545
 
Hướng dẫn đặt phòng đơn giản tại Tùng Thanh Hotel (Bạn có thể click vào hình để trải nghiệm ứng dụng đặt phòng trực tuyến)
 
Còn lý do gì nào nữa mà bạn không thử đặt phòng khách sạn trực tuyến tại khách sạn Tùng Thanh để trải nghiệm những điều thú vị tại khách sạn chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tùng Thanh Hotel chúc bạn có những kỳ nghỉ thú vị bên cạnh người thân và bạn bè nhé!

Thân ái!