Mẹo giặt đồ khi đi du lịch

Ngày đăng: 09:13 25/05/2017
Lượt xem: 1.154
Cỡ chữ
Đi du lịch để nghỉ dưỡng nên bạn ngại mang quá nhiều quần áo, và thật khó khăn khi đi du lịch mà lại còn phải lo lắng trong việc giặt giũ quần áo để luôn có quần áo mới để đi du lịch. Với những gợi ý dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi đi du lịch.

Bạn ghé thăm khu du lịch sinh thái khách sạn ở biển Hải Tiến

1. Bạn không cần phải mang bột giặt

Bạn không cần mang theo một giặt đâu. Nghe có vẻ hơi vô lý những bạn cũng cũng có thể giặt đồ mà không cần bột giặt mà. Mang bột giặt chỉ thêm nặng vali thôi. Bạn chỉ cần giặt đồ bằng dầu gội đầu hay xà bông tắm. Điểm cộng thêm của việc giặt bằng hai loại chất giặt này là bạn không cần xả qua nhiều nước như giặt bột giặt mà quần áo vẫn thơm và sạch như được giặt với bột giặt.
 
2. Vắt quần áo thật kỹ
 
Sau khi giặt xong bạn vắt kỹ quần áo một lần sau đó bạn trải rộng khăn tắm của khách sạn ra, cuốn quần hay áo của bạn vào trong rồi lại vắt. Bạn nên nhớ là dùng khăn tắm còn khô nhé. Khăn sẽ tiếp tục hút bớt nước từ trong quần áo, như vậy khi phơi quần áo sẽ nhanh khô hơn.
 
mẹo giặt đồ khi đi du lịch 653
 
3. Phơi quần áo
 
Bạn cũng nên mang theo một sợi dây nhỏ làm dây phơi để phơi đồ. Một sợi dây nhỏ không quá làm nặng cho vali của bạn đâu.
 
Ngoài ra, trước khi đi bạn cũng nên chuẩn bị 1 túi lưới nhỏ. Nếu đến hôm sau mà quần áo vẫn chưa khô hẳn, thì bạn cho vào túi lưới và để bên ngoài hành lý. Trong lúc bạn di chuyển quần áo sẽ tiếp tục khô đi.

Ngoài những mẹo trên thì nếu bạn đến du lịch tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến và nghỉ tại khách sạn của chúng tôi thì bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Bởi chúng tôi có sẵn dịch vụ giặt ủi quần áo cho khách đến nghỉ tại khách sạn.

Tùng Thanh chúc các khách hàng có những ngày nghỉ dưỡng thư thái nhất!

Thân ái!